เก้าอี้ Recliner ทางเลือกใหม่สำหรับการผ่อยคลาย เก้าอี้ปรับเอนนอนด้วยไฟฟ้า ดีอย่างไร

เก้าอี้ Recliner

ตัวช่วยสร้างความผ่อนคลาย เราขอแนะนำ เก้าอี้ Recliner ซึ่ง recliner เก้าอี้ หรือเก้าอี้ผู้สูงอายุ  มีความสำคัญต่อการพักผ่อนหลังจากทำงานอย่างหนักมาทั้งวัน บางครั้งเราอยากนั่งโซฟานุ่มๆ เพื่อเอนกายพักผ่อนอย่างสบายใจ แต่บางครั้งเราก็อยากนั่งเก้าอี้ที่สามารถปรับระดับได้ ช่วยลดความเมื่อยล้าจากการทำงาน การมีเก้าอี้ เอนกาย ที่สามารถรองรับน้ำหนักของเราได้ดีช่วยให้เราสามารถฟื้นฟูจากการเหนื่อยล้ามาทั้งวันได้อย่างรวดเร็ว

เก้าอี้ Recliner คืออะไร

เก้าอี้ Recliner คือ เก้าอี้สำหรับเอนกายที่ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูงสามารถรองรับน้ำหนักผู้ใช้งานได้ดี ใช้สำหรับนั่งพักผ่อน เก้าอี้ recliner ไฟฟ้า สามารถเอนกายลดความเมื่อยล้า ซึ่งหลายๆ คนคงได้ยินชื่อเกี่ยวกับเก้าอี้ชนิดนี้ ในหลายๆ ชื่อมาก ไม่ว่าจะเป็น  โซฟาปรับเอนนอน ไฟฟ้า, เก้าอี้สำหรับพักผ่อนที่สามารถปรับนอน หรือเก้าอี้โซฟา recliner ไฟฟ้า ปรับนอนได้ มีให้เลือกใช้งานหลายรูปแบบหลายขนาด เช่น ขนาด 1 ที่นั่งสำหรับนั่งพักผ่อนคนเดียวและขนาด 3 ที่นั่งสามารถพักผ่อนได้แบบครอบครัว นอกจากนี้ยังมีความอเนกประสงค์คือเมื่อนำมาต่อเข้ากันสามารถใช้เป็นโซฟาชุดรับแขกขนาดใหญ่ได้อีกด้วย

เพราะความชอบแต่ละคนไม่เหมือนกัน เก้าอี้ พักผ่อน recliner  จึงถูกผลิตเพื่อตอบโจทย์ให้กับลูกค้าที่ต้องการพักผ่อนด้วยเก้าอี้ที่สามารถเอนกายอย่างสบายๆ มีการออกแบบใช้วัสดุที่มีคุณภาพโดยเฉพาะผลิตเป็นเก้าอี้ recliner หนังแท้ มีหลายขนาด หลายสีและหลายชนิด เพื่อตอบโจทย์กับรสนิยมของลูกค้าในลักษณะต่างๆ  สร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้าผู้ใช้งานโดยสามารถเลือกปรับใช้งานสำหรับนั่งหรือนอนได้เท่ากับทุกสรีระและท่วงท่าของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

เก้าอี้ Recliner มีกี่ประเภท

ในปัจจุบันเก้าอี้ recliner สามารถแบ่งออกเป็น 2 ประเภทด้วยกันคือ

1.เก้าอี้ recliner แมนนอวล

ผู้ใช้งานต้องปรับระดับเก้าอี้เองด้วยมือหรือคันโยกของตัวเก้าอี้เพื่อให้ได้ระดับตามความต้องการและสามารถใช้งานพักผ่อนได้ตามอัธยาศัย

2.เก้าอี้ recliner ไฟฟ้า

เป็นเก้าอี้อีกแบบที่ได้รับความนิยมนำมาใช้งานสำหรับนั่งหรือนอนผ่อนคลายให้สบายตัว มีฟังชั่นการใช้งานเป็นระบบไฟฟ้า กดปุ่มปรับระดับแบบอัตโนมัติตามความต้องการของผู้ใช้งานสามารถทำได้ เพียงกดสั่งการแค่ปลายนิ้ว เก้าอี้พักผ่อน recliner จะทำตามคำสั่งปรับนั่งหรือปรับนอนให้ความต้องการของคุณได้ทันที

เก้าอี้ Recliner ดีอย่างไร

1.ฟื้นฟูร่างกายลดอาการเจ็บปวด

เก้าอี้ Recliner มีส่วนช่วยให้ผู้ที่มีอาการปวดหลังและความเมื่อยล้าจากการทำงาน รวมถึงผู้ใช้งานที่มีปัญหาสภาวะออฟฟิศซินโดรม สามารถฟื้นฟูร่างกายลดอาการเจ็บปวดเหล่านี้ให้ดีขึ้นได้ เพราะเก้าอี้โซฟาไฟฟ้า สามารถปรับระดับในการนั่งหรือการปรับนอนได้ให้มีความสบายและผ่อนคลายได้ดีกว่าเก้าอี้ธรรมดาอีกด้วย

2.รองรับการทำกิจกรรมต่างๆ

เก้าอี้ Recliner สามารถรองรับการทำกิจกรรมประเภทต่างๆ ของผู้ใช้งานได้ดีเช่น การปรับนอนเพื่อพักผ่อน,การปรับนั่งในท่าที่สบาย,และสามารถนำมาใช้งานจัดทำเป็นชุดโซฟารองรับแขก เป็นต้น

3.นอนหลับอย่างมีประสิทธิภาพ

เก้าอี้ Recliner  ช่วยให้ผู้ใช้งานเกิดความผ่อนคลายลดความเมื่อยล้าจากการทำงานได้ดี บางครั้งการพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการล้มตัวลงนอน หรือการพักผ่อนบนโซฟาที่สามารถปรับระดับได้ช่วยส่งเสริมกิจกรรมสำหรับการพักผ่อนให้กับเราได้เป็นอย่างดีเช่น การพักสายตาหรือการงีบหลับในช่วงเวลาสั้นๆ,การนอนหลับอย่างสบายๆ ซึ่งกิจกรรมเหล่านี้จะช่วยให้การฟื้นฟูร่างกายของเรามีความกระปรี้กระเปร่าพร้อมทำงานที่ค้างคาอยู่ทำได้ดีและเร็วขึ้น

4.กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด

เก้าอี้ Recliner  มีส่วนช่วยในการปรับสมดุลของร่างกายโดยเฉพาะการไหลเวียนของเลือด ที่มีการไหลเวียนที่ดีขึ้นสังเกตได้จากหากเรามีการนั่งพื้นหรือเก้าอี้ธรรมดาเป็นระยะเวลานานๆจะทำให้มีอาการเหน็บชาหรือปวดขาตอนลุกได้ แต่สำหรับเก้าอี้โซฟาปรับนอนได้ จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถสร้างการฟื้นฟูของร่างกายและปรับสมดุลการไหลเวียนของเลือดได้ดี ดูได้จากการปรับระดับในการนอนก็ได้หรือปรับในการนั่งก็ดีและที่สำคัญสามารถรองรับสรีระของผู้ใช้งานได้ดี ซึ่งมีส่วนช่วยลดการกดทับต่างๆของร่างกายอีกด้วย

5.ไม่เหนียวเหนอะหนะ

เก้าอี้ Recliner ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพโดยเฉพาะ เก้าอี้ recliner หนังแท้ ทำให้มีความนุ่มนวล ดูดซับเหงื่อและไม่เหนียวเหนอะหนะเมื่อใช้งาน ซึ่งหนังแท้จะช่วยดูดซับแรงกดทับของร่างกายได้ดี มีความเหนียวนุ่มและแข็งแรง ให้ความหรูหราใช้งานได้ทนทาน จึงเหมาะกับการใช้งานในลักษณะเป็น เก้าอี้ พักผ่อน recliner มีความสวยงามจากหนังแท้ชนิดพิเศษที่ให้คุณสมบัติเงางาม มีความยืดหยุ่นที่ดี และที่สำคัญมีความทนทานสามารถใช้งานได้ถึง 10 ถึง 20 ปีเลยทีเดียว

ประโยชน์ของ เก้าอี้ Recliner ที่เก้าอี้ธรรมดาให้ไม่ได้

 • สามารถใช้งานในรูปแบบอเนกประสงค์ได้ เช่น การใช้เป็นโซฟารับแขก,เลือกใช้งานแบบ 1 ที่นั่งก็ได้หรือแบบ 3 ที่นั่งใช้งานแบบครอบครัวก็ดี
 • ช่วยฟื้นฟูร่างกาย ทำให้นอนหลับพักผ่อนสบายได้ดี ลดการเกิดแผลกดทับระหว่างการใช้งาน ทำให้ระบบเลือดมีการหมุนเวียนที่ดีขึ้น
 • มีความนุ่มนวล ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพและเป็นหนังแท้
 • สามารถรองรับกับสรีระผู้ใช้งานได้ดีกว่าเก้าอี้ธรรมดาและที่สำคัญสามารถรองรับน้ำหนักได้สูงถึง 110 กิโลกรัม

เก้าอี้ Recliner เป็นเก้าอี้ที่เหมาะกับผู้ที่มีสภาวะออฟฟิศซินโดรมหรือคนที่ปวดเมื่อยร่างกาย เพราะเก้าอี้โซฟาไฟฟ้าปรับนอนได้สามารถช่วยให้การหมุนเวียนของเลือดไหลเวียนได้ดี คอยรองรับสรีระผู้ใช้งานได้ทุกรูปแบบ มีความนุ่มนวลสูงลดการเกิดแผลกดทับ จึงเหมาะกับการพักผ่อนนอนหลับได้เต็มอิ่ม ส่งผลทำให้ร่างกายของเราสามารถฟื้นฟูกับอาการเมื่อยล้าได้อย่างรวดเร็ว มีความกระปรี้กระเป๋าที่ดีขึ้นหลังจากใช้งานเก้าอี้ เอนกาย สร้างความสุขความสบายบรรเทาความเมื่อยล้า ที่ทุกคนสามารถใช้งานได้

เก้าอี้ recliner ergonomic

สามารถคลิกดูเก้าอี้ Recliner เก้าอี้ผู้สูงอายุ นั่งสบาย ของ Modernform Healthcare แบบต่าง ๆ ได้ที่นี่ พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกเก้าอี้ Reclinerในแบบที่เหมาะสมสำหรับคุณมากที่สแบบฟรี ๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิมเติมผ่านทาง Line หรือ โทรติดต่อ

เก้าอี้ Recliner Modernform Health Care

เก้าอี้ recliner chilton chair

เก้าอี้ Recliner Chilton Chair

Chilton Chair เก้าอี้ Recliner ผลิตจากประเทศไต้หวัน ปรับเอนนอนพักผ่อนผ่านระบบไฟฟ้า ควบคุมการปรับระดับได้ง่าย ใช้พักผ่อน มีระบบ Lift Up พยุงตัวเมื่อลุกนั่งสำหรับผู้สูงอายุ และสตรีมีครรภ์

ดูรายละเอียด
เก้าอี้ recliner lift up chair

เก้าอี้ Recliner Lift Up Chair

Lift Up Chair เก้าอี้ Recliner ไฟฟ้าที่ผลิตจากประเทศไต้หวัน ช่วยบรรเทาอาการปวดจากการลุกนั่งในผู้สูงอายุ ผู้ป่วยหลังเข้ารับการผ่าตัด สตรีตั้งครรภ์ ลดการเกิดแรงกดบริเวณหน้าท้อง และกำลังของกล้ามเนื้อต้นขา

ดูรายละเอียด
เก้าอี้ recliner lift up chair
เก้าอี้ recliner perfect chair pc-610

เก้าอี้ Recliner Perfect Chair PC-610

ความสบายของเก้าอี้ Recliner Perfect Chair PC-610 ช่วยผ่อนคลายความอ่อนล้าและความเครียดจากการใช้ชีวิตประจำวัน ผลิตจากหนังแท้ Premium Grade และไม้แท้ ปรับระดับได้มากที่สุดในบรรดาเก้าอี้ Recliner ที่เราจำหน่าย มีเบาะรองรับกระดูกสันหลังเมื่อนั่งพักผ่อน

ดูรายละเอียด
เก้าอี้ recliner perfect chair pc-095

เก้าอี้ Recliner Perfect Chair PC-095

Perfect Chair PC-095 เก้าอี้ Recliner ผลิตจากประเทศ USA ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากท่านั่งของนักบินอวกาศ ที่ตำแหน่งระดับขาจะอยู่สูงกว่าหัวใจ ซึ่งจะช่วยลดการกดทับของกระดูกสันหลัง และเพิ่มระดับการหายใจให้ลึกขึ้น ช่วยให้การผ่อนคลายมีประสิทธิภาพสูงสุด

ดูรายละเอียด
เก้าอี้ recliner perfect chair pc-095

ประโยชน์ของการใช้งานเก้าอี้พักผ่อนเพื่อสุขภาพ

 • เก้าอี้สุขภาพปรับไฟฟ้าได้รับการออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายของผู้ใช้งาน โดยสามารถปรับนั่งหรือนอนให้เข้ากับท่วงท่าและสรีระของผู้ใช้งานในขณะกิจกรรมต่าง ๆ ช่วยให้ร่างกายได้ผ่อนคลายอย่างสูงสุด
 • ลดอาการเจ็บปวด บรรเทาอาการปวดหลัง ออฟฟิศซินโดรม และลดความเมื่อยล้าเนื่องจากเก้าอี้สุขภาพปรับไฟฟ้าได้รับการออกแบบอย่างถูกต้องตามหลัก Ergonomic หรือหลักการยศาสตร์ รองรับสรีระผู้ใช้งานได้ทุกรูปแบบ
 • ทำให้ระบบโลหิตไหลเวียนได้ดีขึ้น ลดการกดทับบริเวณส่วนต่าง ๆ ของร่างกายอันเป็นที่มาของอาการเมื่อยล้า ปวดชา ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลายได้ดีกว่าเก้าอี้หรือโซฟาทั่วไป
 • ฟื้นฟูร่างกายให้มีความกระปรี้กระเปร่าจากการพักผ่อนทุกส่วนของร่างกายอย่างเต็มที่ด้วยการพักสายตาหรือการงีบหลับในช่วงเวลาสั้น ๆ บนเก้าอี้พักผ่อนเพื่อสุขภาพ Recliner ปรับไฟฟ้า หายจากอาการเมื่อยล้าได้อย่างรวดเร็ว
 • สามารถใช้เป็นเก้าอี้ช่วยพยุงลุก-นั่ง ช่วยพยุงลุกขึ้นยืนได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้แรง เหมาะสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ คุณแม่หลังคลอด ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยหลังเข้ารับการผ่าตัด

การดูแลรักษาเก้าอี้พักผ่อนเพื่อสุขภาพ Recliner  

 • หลีกเลี่ยงใช้ของแข็งและของมีคมกรีด ขูด ขีดเก้าอี้สุขภาพปรับไฟฟ้า
 • ตั้งในพื้นที่ที่มีอากาศถ่ายเท เพื่อป้องกันความอับชื้น ซึ่งอาจทำให้เกิดเชื้อราได้
 • หลีกเลี่ยงการสัมผัสแสงแดดจัดเป็นเวลานาน
 • วางให้ห่างจากความร้อนและเปลวไฟ
 • ใช้เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาด ใช้ผ้านุ่ม แปรงขนนุ่ม หรือไม้ขนไก่ปัดฝุ่นเบา ๆ
 • กรณีมีคราบสกปรก สามารถใช้ผ้าชุบน้ำหรือน้ำสบู่อ่อน ๆ บิดหมาดและเช็ดทำความสะอาดได้ จากนั้นซับด้วยผ้าแห้ง
 • งดการใช้สารเคมีรุนแรงหรือน้ำยาที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ในการเช็ดทำความสะอาด

แนวทางและข้อแนะนำในการเลือกเก้าอี้พักผ่อนเพื่อสุขภาพ  

ในปัจจุบัน เก้าอี้ Recliner มีเลือกใช้งานหลายยี่ห้อ โดยแต่ละรุ่นก็จะมีฟังก์ชันและเอกลักษณ์ในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อเก้าอี้เพื่อสุขภาพ หรือ Recliner ปรับไฟฟ้า ผู้ใช้จึงควรเลือกเก้าอี้สุขภาพปรับไฟฟ้าให้เหมาะกับการใช้งานมากที่สุดโดยมีแนวทางดังนี้ 

ฟังก์ชัน

เก้าอี้พักผ่อนเพื่อสุขภาพมีให้เลือกทั้งแบบแมนนวลและ Recliner ปรับไฟฟ้า จึงควรเลือกให้เหมาะกับผู้ใช้งานเป็นหลัก ในผู้สูงอายุหรือผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ ควรเลือกเป็นเก้าอี้พักผ่อนปรับไฟฟ้าที่ควบคุมง่ายด้วยรีโมทคอนโทรล ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกในการปรับนั่งหรือเอนนอนได้มากกว่าโดยไม่ต้องออกแรงมากเหมือนเก้าอี้พักผ่อนเพื่อสุขภาพแบบ Manual หรือเก้าอี้พักผ่อนเพื่อสุขภาพระบบมือที่ต้องปรับเอนด้วยมือหรือคันโยก ซึ่งต้องใช้แรงในการปรับระดับมากกว่า

วัสดุ

เก้าอี้พักผ่อนปรับไฟฟ้ามีให้เลือกทั้งวัสดุผ้า วัสดุหนังสังเคราะห์ และวัสดุหนังแท้ ซึ่งเป็นส่วนที่สัมผัสกับร่างกายโดยตรง วัสดุแต่ละแบบต่างก็มีข้อดีต่างกัน จึงควรเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน 

 • Recliner ปรับไฟฟ้าวัสดุผ้า สามารถระบายอากาศได้ดี ยืดหยุ่นสูง แต่ฝุ่นจับและอมฝุ่นได้ง่าย มีโอกาสที่จะเกิดฝุ่นสะสม ต้องหมั่นทำความสะอาด ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นภูมิแพ้
 • Recliner ปรับไฟฟ้าวัสดุหนังสังเคราะห์ มีราคาถูกกว่า Recliner ปรับไฟฟ้าหนังแท้ มีผิวสัมผัสนุ่ม เงา สวยงาม ไม่อมฝุ่น แต่มีอายุการใช้งานของวัสดุหุ้มน้อยกว่า Recliner ปรับไฟฟ้าหนังแท้
 • Recliner ปรับไฟฟ้าวัสดุหนังแท้ มีความสวยงามจากลวดลายของหนังแท้ตามธรรมชาติ ทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน แต่มีราคาสูงกว่าวัสดุผ้าและวัสดุหนังสังเคราะห์

พื้นที่ในการจัดวาง

ก่อนเลือกซื้อเก้าอี้สุขภาพปรับไฟฟ้า ควรมองหาตำแหน่งที่ตั้งในการจัดวางเพื่อให้สามารถคำนวณพื้นที่สำหรับเก้าอี้สุขภาพปรับไฟฟ้าให้เข้ากับขนาดพื้นที่ รวมถึงต้องมีช่องว่างมากพอสำหรับการปรับเอนนอน และควรเว้นช่องว่างห่างจากผนังอย่างน้อย 1 ฟุต

รูปร่างและน้ำหนัก

หากเป็นไปได้ ควรให้ผู้ใช้งานทดสอบการนั่ง ปรับนอน และการใช้งาน Recliner ปรับไฟฟ้าด้วยตนเองเพื่อให้เหมาะสมกับรูปร่างและน้ำหนัก เมื่อนั่งแล้วต้องพอดีตัว ไม่อึดอัด

การรับประกันและบริการหลังการขาย

เก้าอี้พักผ่อนปรับไฟฟ้าเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่และมีอายุการใช้งานนาน จึงควรเลือกแบรนด์ที่มีการรับประกันสินค้าในกรณีเกิดการชำรุดหรือเสียหายในระหว่างการใช้งาน โดยเฉพาะ Recliner ปรับไฟฟ้า เพื่อให้มั่นใจได้ว่าหากเกิดปัญหาใด ๆ ในระหว่างการใช้งาน จะมีช่างที่เชี่ยวชาญคอยให้การดูแล

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเก้าอี้พักผ่อนเพื่อสุขภาพ Recliner

Recliner แบบผ้าจะมีความอ่อนนุ่ม ยืดหยุ่นสูง และระบายอากาศได้ดี แต่ก็ดักจับฝุ่นและเกิดคราบสกปรกได้มากกว่าเช่นกัน แต่มีข้อดีคือราคาถูก ส่วน Recliner แบบหนังจะให้สัมผัสที่นุ่มนวล ทำความสะอาดได้ง่าย ไม่อมฝุ่น แต่ก็มีราคาสูงกว่า การเลือก Recliner จึงต้องพิจารณาจากความชอบของผู้ใช้และงบประมาณที่มี

ไม่แนะนำให้ใช้แอลกอฮอลล์หรือสารละลายใด ๆ เช็ดทำความสะอาด Recliner นอกจากผ้าชุบน้ำเปล่าหรือน้ำสบู่อ่อน เนื่องจากอาจก่อให้เกิดความเสียหายแก่ตัวผ้าและหนังของเก้าอี้ได้

ระยะเวลาการรับประกัน Recliner ปรับไฟฟ้าจะแตกต่างกันไปในแต่ละยี่ห้อ โดยทั่วไปจะมีการรับประกันอยู่ที่ 1 ปีและสูงสุด 3 ปี

ได้ โดยเฉพาะในกลุ่มที่มีปัญหาเรื่องการนอนหลับ นอนหลับไม่สนิท ผู้ที่เป็นโรคกรดไหลย้อน หรือคุณแม่ตั้งครรภ์ที่อาจรู้สึกไม่สบายตัวเมื่อต้องนอนบนเตียงนอนทั่วไป

ปัจจุบัน Recliner ถือเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่คนทุกเพศ ทุกวัยสามารถใช้งานได้ ไม่จำกัดว่าต้องเป็นผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ ผู้สูงอายุ หรือผู้ป่วยเท่านั้น ตอบโจทย์ทั้งการเอนหลังพักผ่อน นั่งดูหนัง นั่งอ่านหนังสือ หรืองีบหลับเป็นเวลาสั้น ๆ

รีวิวลูกค้าที่สั่งซื้อเก้าอี้ Recliner

รีวิวลูกค้าสั่งซื้อ recliner ไฟฟ้า
รีวิวลูกค้าสั่งซื้อ recliner ไฟฟ้า
รีวิวลูกค้าสั่งซื้อ recliner ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และโฆษณา

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ Cookies ที่เราใช้งานได้แก่ Google Analytics และ Facebook Pixel

Save