เตียงเพื่อสุขภาพ คืออะไร เตียงปรับระดับเพื่อสุขภาพ มีส่วนช่วยลดปัญหาการนอน ได้จริงหรอ ?

ผู้ป่วยที่ต้องพักฟื้นนอนในโรงพยาบาลหรือกลับมาพักฟื้นที่บ้านจำเป็นต้องนอนบนเตียงผู้ป่วยหรือเตียงที่ออกแบบมาสำหรับผู้ป่วยโดยเฉพาะ ผู้ป่วยต้องนอนพักผ่อนให้เพียงพอเพื่อให้ร่างกายฟื้นฟูได้เร็วขึ้น อย่างไรก็ตาม ผู้ป่วยบางรายมีปัญหาเรื่องการนอนหลับ โดยเฉพาะผู้สูงอายุ อาจเกิดจากความเครียด หรือรู้สึกทรมานร่างกายเกิดจากอาการเจ็บป่วย นอกจากนั้นท่านอนที่ไม่เหมาะสมยังเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการนอนหลับด้วย ไม่ใช่แค่ผู้ป่วยแต่รวมถึงผู้สูงอายุหรือคนปกติทั่วไป

เตียงเพื่อสุขภาพ คืออะไร

เตียงเพื่อสุขภาพ คือ เตียงนอนที่ออกแบบมาให้ปรับระดับได้ ปัจจุบันมีการพัฒนาเป็นเตียงปรับระดับไฟฟ้าสามารถปรับระดับหรือปรับท่าทางต่างๆได้ด้วยรีโมทคอนโทรลหรือผ่านแผงควบคุม เตียงปรับระดับไฟฟ้าสามารถปรับระดับให้ผู้ป่วยผู้สูงอายุ หรือคนที่มีปัญหาด้านการนอนหลับอยู่ในสรีระที่เหมาะสมรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นสามารถปรับพนักพิงหลังนั่งดูโทรทัศน์อ่านหนังสือทำงานนั่งเล่นหรือนอนเล่นได้สะดวกสบาย ช่วยบรรเทาอาการกรดไหลย้อนได้ด้วยเพียงปรับระดับศีรษะให้ยกสูงขึ้นตามความต้องการ

เตียงปรับระดับไฟฟ้าเพื่อสุขภาพมีส่วนช่วยลดปัญหาการนอน ของผู้ป่วยได้จริงหรอ

เตียงนอนเพื่อสุขภาพ คือ เตียงนอนที่ออกแบบมาให้ปรับระดับได้ ปัจจุบันมีการพัฒนามาเป็นเตียงปรับระดับไฟฟ้าสามารถปรับระดับหรือปรับท่าทางต่างๆ ได้ด้วยรีโมทคอนโทรลหรือผ่านแผงควบคุม เตียงปรับระดับไฟฟ้าสามารถปรับเปลี่ยนท่าทางได้หลากหลาย มีฟังก์ชันออกแบบมาพิเศษช่วยให้ผู้ป่วย ผู้สูงอายุ หรือคนที่มีปัญหาด้านการนอนหลับอยู่ในสรีระที่เหมาะสมรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นสามารถปรับพนักพิงหลังนั่งดูโทรทัศน์ อ่านหนังสือ ทำงาน นั่งเล่นหรือนอนเล่นได้สะดวกสบาย ช่วยบรรเทาอาการกรดไหลย้อนได้ด้วยเพียงปรับระดับศีรษะให้ยกสูงขึ้นตามความต้องการเตียงปรับระดับเพื่อสุขภาพไม่ได้เหมาะกับผู้ป่วยเท่านั้นแต่ยังเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาด้านการนอนหลับ หลับยากหลับๆ ตื่นๆ หรือผู้ที่มีภาวะออฟฟิศซินโดรม มักปวดเมื่อยร่างกายนอนไม่ค่อยหลับ การปรับระดับเตียงนอนให้อยู่ในสรีระที่เหมาะสมทำให้เลือดลมไหลเวียนดีขึ้น ช่วยให้ผ่อนคลายลดอาการปวดเมื่อยได้ดี ยิ่งนอนบนที่นอนเพื่อสุขภาพ เช่น ที่นอนยางพารา ยิ่งช่วยลดอาการปวดเมื่อยตามร่างกายได้ดีทำให้หลับสบายมากขึ้น สำหรับผู้ป่วยติดเตียงหรือผู้สูงอายุแนะนำที่นอนที่ออกมาแบบมาเพื่อป้องกันแผลกดทับโดยเฉพาะ

ข้อดีของ เตียงผู้ป่วยเพื่อสุขภาพ

 • ปรับเปลี่ยนท่าทางได้หลากหลายช่วยให้ผ่อนคลายหลับสบายมากขึ้น
 • ช่วยลดอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย และยังช่วยป้องกันปัญหาแผลกดทับ
 • ช่วยให้ทำกิจวัตรประจำวันต่างๆ ได้สะดวก เช่น รรับประทานอาหาร ดูหนัง โทรศัพท์ ฯลฯ
 • ช่วยกระตุ้นให้เลือดลมไหลเวียนดีขึ้น สามารถปรับให้ศีรษะยกสูงป้องกันกรดไหลย้อนได้

เตียงผู้ป่วยเพื่อสุขภาพ ราคาเท่าไหร่

เตียงผู้ป่วยเพื่อสุขภาพ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 75,900 บาท สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาเตียงนอนเพื่อสุขภาพหรือเตียงนอนผู้ป่วยปรับระดับไฟฟ้า Modernform Health & Care แหล่งรวมอุปกรณ์ทางการแพทย์ อุปกรณ์ดูแลผู้ป่วยครบวงจร จำหน่ายเตียงผู้ป่วยปรับระดับไฟฟ้าหรือเตียงนอนเพื่อสุขภาพ คัดสรรเอาสินค้าแบรนด์ดัง คุณภาพดีมาขายในราคาสุดคุ้ม แถมฟรี ที่นอนเพื่อสุขภาพ ที่นอนป้องกันแผลกดทับ สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ

เตียงนอนปรับระดับเพื่อสุขภาพเหมาะกับผู้ป่วย ผู้สูงอายุหรือคนที่มีปัญหาด้านการนอนหลับสามารถปรับเปลี่ยนสรีระหรือปรับเปลี่ยนท่าทางให้เหมาะสมได้ เมื่ออยู่ในท่าที่ผ่อนคลายส่งผลให้หลับง่าย นอนหลับสบายมากขึ้นและยังช่วยลดอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ช่วยกระตุ้นให้เลือดลมไหลเวียนดีขึ้น ที่สำคัญเตียงนอนปรับระดับไฟฟ้าช่วยให้การทำกิจวัตรประจำวันต่างๆ ได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

เตียงผู้ป่วย Modernform Healthcare

สามารถคลิกดูเตียงผู้ป่วย เตียงผู้สูงอายุ Modernform Healthcare แบบต่าง ๆ ได้ที่นี่ พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกเตียงผู้ป่วยในแบบที่เหมาะสมที่สุดแบบฟรี ๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิมเติมผ่านทาง Line หรือ โทรติดต่อ

รีวิวเตียงนอนผู้สูงอายุไฟฟ้า Volker Bed รุ่น S962-2 Vis-a-Vis
รีวิวเตียงผู้ป่วยสูงอายุไฟฟ้า Volker Bed รุ่น 5384 Ultra Low
รีวิวเตียงผู้สูงอายุแบบไฟฟ้า Volker Bed รุ่น 5384 Ultra Low
Certificate เตียงไฟฟ้าผู้สูงอายุ Volker Bed รุ่น 5384 Ultra Low

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และโฆษณา

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ Cookies ที่เราใช้งานได้แก่ Google Analytics และ Facebook Pixel

Save