เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์ คืออะไร ปรับเตียงได้กี่ระดับ มีประโยชน์ในการดูแลและรักษาผู้ป่วยอย่างไรบ้าง

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์ คืออะไร มีข้อดีอย่างไรบ้าง

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์ คืออะไร ?

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์ คือ เตียงนอนผู้ป่วยแบบไฟฟ้าที่มีฟังก์ชั่นในการใช้งานอย่างครบครัน ซึ่งสามารถปรับได้ทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นการปรับเอียง ปรับระดับของหัวเตียงและท้ายเตียง ปรับพนักพิง ปรับความชันของเข่าและขา รวมถึงปรับระดับความสูงของเตียงนอน เป็นเตียงนอนที่เหมาะสำหรับผู้ป่วย ผู้สูงอายุ หรือผู้พิการเป็นอย่างมาก เพราะจะช่วยลดอาการเกิดแผลกดทับในผู้พิการที่ต้องนอนท่าเดิม ๆ เป็นระยะเวลานาน ช่วยลดภาระในการดูแลผู้ป่วย หรือดูแลผู้สูงอายุที่บ้าน เรียกได้ว่าเป็นเตียงนอนผู้ป่วยไฟฟ้าแบบ 5 ไกร์ ที่ตอบโจทย์การใช้งานเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์ ปรับได้กี่ระดับ

สำหรับเตียงนอนผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์ เป็นเตียงนอนผู้ป่วยที่มีฟังก์ชันการใช้งานที่ครอบคลุม ซึ่งจะสามารถสั่งการได้ง่ายผ่านรีโมทคอนโทรล เพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้น โดยเตียงนอนผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์ สามารถปรับเตียงได้ 5 ระดับ ดังนี้

1.ปรับระดับพนักพิง

เตียงนอนผู้ป่วยแบบ 5 ไกร์ จะสามารถปรับระดับของพนักพิงหลักได้ หรือเรียกง่ายๆ ว่าปรับเป็นท่านั่งพิงหลัง โดยจะอยู่ในองศาที่เหมาะสม และสบายต่อผู้ป่วยมากที่สุด

2.ปรับระดับความเอียงหัวเตียง

เตียงนอนผู้ป่วย 5 ไกร์ มีฟังก์ชันที่สามารถปรับระดับความเอียงของหัวเตียงได้ตามต้องการ เพื่อให้ผู้ป่วยอยู่ในท่าที่สบายที่สุด โดยหากเป็นเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าแบบอื่นๆ จะไม่สามารถปรับระดับความเอียงหัวเตียงได้

ปรับระดับความเอียงหัวเตียง

3.ปรับระดับความเอียงท้ายเตียง

สำหรับการปรับระดับความเอียงท้ายเตียงนั้น เป็นอีกหนึ่งการความสามารถของเตียงนอนผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์ ซึ่งเตียงนอนไฟฟ้ารูปแบบอื่นๆ ไม่สามารถทำได้

4.ปรับความชันบริเวณขาและเข่า

ความสามารถในการปรับเตียงของเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์ คือสามารถปรับความชันขาและเข่าได้ ซึ่งจะปรับองศาได้ตามระดับที่รุ่นนั้นๆ ออกแบบมา เรียกได้ว่าเป็นเตียงนอนไฟฟ้าที่ครบถ้วนเป็นอย่างมาก

5.ปรับระดับสูง-ต่ำของเตียง

สำหรับความสูง-ต่ำของเตียง เป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการขึ้นหรือลงเตียงนอนให้กับผู้ป่วยได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยลดโอกาสในการเกิดอุบัติเหตุจากการขึ้นและลงเตียงนอนผู้ป่วยด้วยเช่นกัน

ประโยชน์ของเตียงไฟฟ้า 5 ไกร์ สำหรับการดูแลผู้ป่วย

ประโยชน์ของเตียงไฟฟ้า 5 ไกร์ สำหรับการดูแลผู้ป่วย

ประโยชน์ของการใช้งานเตียงนอนผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์ นั้นมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ป่วย มีความสามารถในการปรับระดับเตียงและจัดท่านอนผู้ป่วยด้วยรีโมทคอนโทรล ทำให้ไม่ต้องออกแรงหมุน ช่วยทำให้ผู้ป่วยสามารถฟื้นฟูสภาพร่างกายได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ในเตียงนอนผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์บางรุ่น ก็ยังอุปกรณ์ฟังก์ชั่นเสริม เช่น ราวกันตก เสาน้ำเกลือ หรือระบบล็อคล้อ เข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์ ราคาเท่าไหร่

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์ ราคาเท่าไหร่

สำหรับราคาเตียงนอนไฟฟ้า 5 ไกร์ หลายคนอาจจะได้ยินผ่านหูมาบ้างว่ามีราคาที่ค่อนข้างสูง แต่หากเมื่อเปรียบเทียบกับฟังก์ชั่นการใช้งานและความสะดวกสบายที่ได้แล้ว ก็เรียกได้ว่าสมเหตุสมผลที่สุดแล้ว โดยเตียงนอนผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์ ของ Modernform Health & Care จะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่หลักแสนเท่านั้น แถมยังมีการรับประกันคุณภาพสินค้าอีกด้วย

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์ ถือเป็นเตียงผู้ป่วยที่มีฟังก์ชั่นในการใช้งานครบครัน ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการดูแลผู้ป่วยได้เป็นอย่างดี แถมยังสามารถช่วยลดโอกาสในการเกิดแผลกดทับในผู้ป่วยติดเตียงได้อีกด้วย เนื่องจากสามารถปรับระดับของเตียงได้ถึง 5 ระดับ ซึ่งตอบโจทย์กับการปรับเปลี่ยนท่านอนผู้ป่วย และให้ผู้ป่วยสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้สะดวกมากขึ้น

ส่วนใครที่กำลังมองหาร้านจำหน่ายเตียงนอนผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์ เราขอแนะนำเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 5 ไกร์ จาก Modernform Health & Care เป็นเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าที่ได้มาตรฐาน ได้รับความไว้วางใจจากโรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่ง นอกจากนี้เตียงยังมีฟังก์ชั่น CPR เพื่อปรับเตียงให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมได้อย่างรวดเร็ว ตอบโจทย์ทุกการใช้งานสำหรับดูแลและพักฟื้นผู้ป่วย รวมไปถึงผู้สูงอายุที่บ้าน ในราคาสุดคุ้ม จัดส่งฟรี พร้อมการรับประกันสินค้า

เตียงผู้ป่วย Modernform Healthcare

สามารถคลิกดูเตียงผู้ป่วย เตียงผู้สูงอายุ Modernform Healthcare แบบต่าง ๆ ได้ที่นี่ พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกเตียงผู้ป่วยในแบบที่เหมาะสมที่สุดแบบฟรี ๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิมเติมผ่านทาง Line หรือ โทรติดต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และโฆษณา

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ Cookies ที่เราใช้งานได้แก่ Google Analytics และ Facebook Pixel

Save