เตียงไฟฟ้าสำหรับผู้สูงอายุ ราคาแต่ละแบบคุณสมบัติแตกต่างกันหรือไม่

เตียงไฟฟ้าผู้สูงอายุ

การดูแลผู้สูงอายุด้วยการใช้เตียงไฟฟ้าผู้สูงอายุ ถือเป็นทางเลือกที่ดีมากๆ เนื่องจากเตียงไฟฟ้าเหมาะกับการดูแลผู้สูงอายุ ช่วยในการอำนวยความสะดวกสบาย ทำให้ผู้สูงอายุมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งในปัจจุบันเตียงไฟฟ้าราคาถูกนั้นมีให้หลากหลายรุ่น หลากหลายประเภท แต่ก่อนที่จะซื้อเตียงไฟฟ้ามาใช้ดูแลผู้สูงอายุ ควรพิจารณาคุณสมบัติและความเหมาะสมตามราคา เพราะเตียงไฟฟ้าที่มีราคาถูก มักจะมีความแตกต่างจากเตียงไฟฟ้าราคาแพงอยู่พอสมควร

ความแตกต่างของเตียงไฟฟ้าสำหรับผู้สูงอายุราคาแพง และ เตียงไฟฟ้าราคาถูก

เตียงไฟฟ้าผู้สูงอายุราคาแพง แตกต่างจากเตียงไฟฟ้าราคาถูก เพราะมีโครงสร้างที่แข็งแรงกว่า ผลิตจากวัสดุระดับพรีเมียมที่ดี มีการออกแบบและพัฒนาด้วยเทคโนโลยีที่มีความล้ำสมัย จึงเป็นเตียงไฟฟ้าระดับไฮเอนด์ที่เหมาะกับการดูแลผู้สูงอายุในทุกๆ สถานการณ์ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันการอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมมากมาย เช่น ฟังก์ชันนวด, ที่นอนเมมโมรีโฟม,  ฟังก์ชันการป้องกันแผลกดทับ รวมไปถึงฟังก์ชันการรักษาความปลอดภัย ที่ช่วยป้องกันผู้สูงอายุจากอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน เช่น การพลัดตกเตียง หรือการหกล้ม

สำหรับเตียงไฟฟ้าผู้สูงอายุราคาถูกจะแตกต่างจากเตียงไฟฟ้าที่มีราคาแพง ตรงที่มีฟังก์ชันการใช้งานที่น้อยกว่า เนื่องจากว่าเตียงไฟฟ้าราคาถูก เน้นที่การใช้งานระดับพื้นฐาน แต่ยังคงคุณสมบัติในการอำนวยความสะดวกสบาย มีความสามารถในยกหรือปรับลดระดับส่วนศีรษะและเท้า ทำให้เหมาะต่อการนอนหลับพักผ่อน ซึ่งโดยรวมถือว่าตอบโจทย์ความต้องการของผู้สูงอายุ ทำให้ผู้สูงอายุมีความเป็นอยู่ที่ดียิ่งขึ้น

เตียงไฟฟ้าแต่ละประเภทมีราคาเท่าไหร่

เตียงไฟฟ้าผู้สูงอายุจะมีราคาที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและคุณภาพ โดยเตียงไฟฟ้าฐานที่มีฟังก์ชันไม่มากจะมีราคาไม่แพง ส่วนเตียงไฟฟ้าระดับสูงที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน จะมีราคาที่ค่อนข้างแพง โดยเตียงไฟฟ้าแต่ละประเภทจะมีราคา ดังนี้ 

1.เตียงไฟฟ้าสำหรับผู้สูงอายุ ปรับระดับได้

เตียงไฟฟ้าสำหรับผู้สูงอายุ ปรับระดับได้ จะมีทั้งราคาถูกและราคาแพง โดยราคาจะแตกต่างไปตามคุณลักษณะของเตียง ยี่ห้อ และคุณภาพโดยรวม สำหรับเตียงไฟฟ้าผู้สูงอายุราคาถูกรุ่นพื้นฐานจะมีราคาประมาณ 69,000 บาท เท่านั้น 

2. เตียงนอนเพื่อสุขภาพ ปรับไฟฟ้า 

เตียงนอนเพื่อสุขภาพ ปรับไฟฟ้า เป็นเตียงนอนที่เหมาะกับการดูแลผู้สูงอายุ เพราะสามารถปรับเปลี่ยนท่านอนได้ตามต้องการ ทำให้ผู้สูงอายุรู้สึกผ่อนคลาย ได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีราคาไม่แพง ราคาเริ่มต้นเพียง 60,000 บาท ถึง 100,000 บาท 

3. เตียงไฟฟ้าผู้สูงอายุ ป้องกันแผลกดทับ 

เตียงไฟฟ้าผู้สูงอายุ ป้องกันแผลกดทับ มีราคาตั้งแต่ 70,000 บาท ไปจนถึง 500,000 บาท เป็นเตียงที่มีฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย ช่วยป้องกันการเกิดแผลกดทับได้ดี มีระบบการรักษาความปลอดภัยขั้นสูง ช่วยป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นกับผู้สูงอายุได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แนะนำเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าราคาถูก คุณภาพดี 

เมื่อต้องการซื้อเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า หรือเตียงไฟฟ้าสำหรับผู้สูงอายุ ควรพิจารณาเลือกซื้อจากผู้ผลิต หรือแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับการยอมรับ สำหรับใครที่ไม่รู้จะซื้อเตียงไฟฟ้าที่ไหน Modernform Healthcare มีจัดจำหน่าย โดยมีให้เลือกหลากหลายรุ่น แต่ละรุ่นมีราคาที่เหมาะสมสร้างด้วยวัสดุที่แข็งแรงทนทาน ผ่านมาตรฐานในระดับสากล ซึ่งผู้ใช้สามารถควบคุมการทำงานของเตียงด้วยรีโมทอย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องพึ่งพาผู้ดูแล 

จะเห็นว่าเตียงไฟฟ้าสำหรับผู้สูงอายุ มีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน สำหรับเตียงไฟฟ้าผู้สูงอายุราคากลางๆ ไปจนถึงราคาแพง จะมีประสิทธิภาพมากกว่า มีฟังก์ชันการใช้งานที่ดีกว่าเตียงไฟฟ้าราคาถูก นอกจากนี้ยังมาพร้อมข้อดีหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นการปรับตำแหน่งเตียง การปรับระดับความสูง ซึ่งการปรับเหล่านี้ส่งผลดีต่อผู้สูงอายุ ทำให้ผู้สูงอายุได้รับความสะดวกสบาย ดังนั้นการเลือกซื้อเตียงไฟฟ้ามาใช้สำหรับดูแลผู้สูงอายุจึงเป็นสิ่งที่คุ้มค่า ทำให้ผู้สูงอายุมีความสุข มีความเป็นอยู่ที่ดียิ่งขึ้น

เตียงผู้ป่วย Modernform Healthcare

สามารถคลิกดูเตียงผู้ป่วย เตียงผู้สูงอายุ Modernform Healthcare แบบต่าง ๆ ได้ที่นี่ พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกเตียงผู้ป่วยในแบบที่เหมาะสมที่สุดแบบฟรี ๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิมเติมผ่านทาง Line หรือ โทรติดต่อ

รีวิวเตียงนอนผู้สูงอายุไฟฟ้า Volker Bed รุ่น S962-2 Vis-a-Vis
รีวิวเตียงผู้ป่วยสูงอายุไฟฟ้า Volker Bed รุ่น 5384 Ultra Low
รีวิวเตียงผู้สูงอายุแบบไฟฟ้า Volker Bed รุ่น 5384 Ultra Low
Certificate เตียงไฟฟ้าผู้สูงอายุ Volker Bed รุ่น 5384 Ultra Low

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และโฆษณา

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ Cookies ที่เราใช้งานได้แก่ Google Analytics และ Facebook Pixel

Save