ซื้อเตียงผู้ป่วย เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า เตียงผู้สูงอายุไฟฟ้า กับ Modernformhealthcare ดีอย่างไร

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ใช้งานง่าย มีฟังก์ชันทันสมัย ดีไซน์สวยหรูสามารถปรับท่าทางต่างๆ ได้ผ่านแผงควบคุมหรือรีโมทคอนโทรลเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญในโรงพยาบาลและเหมาะสำหรับการใช้งานที่บ้าน ช่วยให้ผู้ป่วยที่อยู่ในช่วงพักฟื้นทำกิจวัตรประจำวันได้สะดวกและยังอำนวยความสะดวกให้กับผู้ดูแลด้วย เตียงผู้ป่วยไฟฟ้าหรือเตียงผู้สูงอายุปรับระดับได้ไฟฟ้า หาซื้อได้จากที่ไหน Modernform Health & Care เราคือแหล่งจำหน่ายอุปกรณ์ทางการแพทย์ เตียงผู้ป่วยไฟฟ้าครบวงจร

ทำไมต้องซื้อ เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า เตียงคนไข้ เตียงไฟฟ้าผู้สูงอายุ กันเรา

Modernform Health & Care ศูนย์รวมอุปกรณ์ทางการแพทย์ แหล่งจำหน่ายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้ามีให้เลือกหลายรุ่น เตียงผู้สูงอายุไฟฟ้าที่ได้มาตรฐานระดับสากล  เราจำหน่ายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าปรับระดับในราคาสุดคุ้ม คุณภาพสุดพรีเมี่ยม ผ่านการรับรองโดยสถาบันชั้นนำของโลก นำเข้าจากสหรัฐอเมริกาและเยอรมัน ดีไซน์ทันสมัย โรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่งเลือกใช้ มีบริการให้คำแนะนำในการติดตั้งและการใช้งาน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 10 ปี คุณสามารถเข้ามาดูเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าได้ที่โชว์รูมของเราได้ก่อนตัดสินใจซื้อ เรามีบริการจัดส่งเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าทั่วประเทศพร้อมบริการประกอบเตียงผู้ป่วยที่ได้มาตรฐาน

เหตุผลที่ ซื้อเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า กับ Modernformhealthcare

 • จำหน่ายอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐาน

เราคือผู้เชี่ยวชาญในการนำเข้าและจำหน่ายอุปกรณ์ทางการแพทย์ มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ได้รับความไว้วางใจจากโรงพยาบาลชั้นนำ เราจำหน่ายกลุ่มสินค้าหรืออุปกรณ์ดูแลผู้ป่วย ผู้สูงอายุ นอกจากเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า แล้วยังมีอุปกรณ์ต่างๆ อีกมากมาย สำหรับเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าเรานำเข้าสินค้าจากสหรัฐอเมริกาและเยอรมนี การันตีคุณภาพและมาตรฐานในระดับสากล สินค้าได้มาตรฐานผ่านการรับรองถูกต้องตามกฎหมาย 

 • มีโชว์รูมให้ทดลองสินค้า

หากคุณสนใจซื้อเตียงคนป่วยไฟฟ้าหรือเตียงผู้สูงอายุไฟฟ้าปรับระดับได้ อยากเข้ามาทดลองสินค้า เรามีโชว์รูมขนาดใหญ่พื้นที่กว้างขวางไว้รองรับ สามารถเข้ามาเยี่ยมชมสินค้าหรือสามารถทดลองใช้สินค้าได้ทุกตัวก่อนตัดสินใจ เรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำและให้คำปรึกษา บริการด้วยความประทับใจเพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่ตรงตามความต้องการภายใต้งบประมาณที่มีด้วย

 • จัดส่งทั่วประเทศประกอบให้ถึงที่

สั่งซื้อเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ เราจัดส่งเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าให้ทั่วประเทศ และมีบริการประกอบเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าให้ถึงที่ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญประกอบเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าได้มาตรฐานโครงสร้างแข็งแรงแน่นหนา มั่นใจใช้งานได้ในระยะยาว นอกจากนั้นทีมงานของเรายังช่วยแนะนำการใช้งาน การติดตั้งหรือการดูแลรักษาอีกด้วย สามารถสอบถามข้อมูลต่างๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 • มีเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าให้เลือกหลายรุ่น

ซื้อเตียงคนไข้ไฟฟ้ากับเราไม่ผิดหวัง เราคัดสรรเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าคุณภาพดีมีมาตรฐานแถมดีไซน์สวยหรูให้คุณเลือกหลายรุ่น เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการ เตียงผู้ป่วยไฟฟ้าของเรามีฟังก์ชันที่โดดเด่น สามารถปรับเปลี่ยนได้หลายท่าทาง มีระบบความปลอดภัย มีฟังก์ชัน CPR โครงสร้างเตียงได้มาตรฐาน โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี  Micro-Stimulation System ช่วยกระจายน้ำหนักตัวป้องกันแผลกดทับ

ซื้อเตียงผู้ป่วยไฟฟ้ากับ  Modernformhealthcare แพงไหม ?

เราจำหน่ายเตียงผู้ป่วยราคาถูก แหล่งรวมเตียงผู้ป่วยไฟฟ้ามีให้เลือกหลายราคาหลายรุ่น หลายขนาดและฟังก์ชั่นการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 75,900 บาท คุ้มไปกว่านั้นเพราะนอกจากเตียงแล้วคุณยังได้ที่นอนรุ่นพิเศษที่ป้องกันแผลกดทับอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น เตียงผู้ป่วยไฟฟ้ารวมที่นอน Hillrom Centuris Type C ราคา 91,900 บาท  เตียงผู้ป่วยไฟฟ้ารวมที่นอน Seracare ราคา 75,900 บาท  เตียงผู้ป่วยไฟฟ้ารวมที่นอน Volker Bed รุ่น 3080 ราคา 200,000 28,000 บาท เป็นต้น

ซื้อเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าที่ไหนดี

ต้อง Modernform Health & Care ศูนย์รวมอุปกรณ์ทางการแพทย์ อุปกรณ์ดูแลผู้ป่วยผู้สูงอายุ แหล่งจำหน่ายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าปรับระดับได้ดีไซน์สวยหรูมาพร้อมฟังก์ชันทันสมัยมีให้คุณเลือกหลายรุ่น หลายขนาด นำเข้าเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าจากสหรัฐอเมริกาและเยอรมนีการันตีคุณภาพและมาตรฐานรองรับในระดับสากล สนใจสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์หรือจะเข้ามาดูสินค้าเข้ามาทดลองสินค้าได้ที่โชว์รูมของเรา มีทีมงานคอยต้อนรับ ประทับใจแน่นอน นอกจากนั้นเรามีบริการจัดส่งทั่วประเทศมีบริการประกอบให้ถึงที่พร้อมให้คำแนะนำตลอด 24 ชั่วโมง

เตียงผู้ป่วย Modernform Healthcare

สามารถคลิกดูเตียงผู้ป่วย เตียงผู้สูงอายุ Modernform Healthcare แบบต่าง ๆ ได้ที่นี่ พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกเตียงผู้ป่วยในแบบที่เหมาะสมที่สุดแบบฟรี ๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิมเติมผ่านทาง Line หรือ โทรติดต่อ

รีวิวเตียงนอนผู้สูงอายุไฟฟ้า Volker Bed รุ่น S962-2 Vis-a-Vis
รีวิวเตียงผู้ป่วยสูงอายุไฟฟ้า Volker Bed รุ่น 5384 Ultra Low
รีวิวเตียงผู้สูงอายุแบบไฟฟ้า Volker Bed รุ่น 5384 Ultra Low
Certificate เตียงไฟฟ้าผู้สูงอายุ Volker Bed รุ่น 5384 Ultra Low

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และโฆษณา

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ Cookies ที่เราใช้งานได้แก่ Google Analytics และ Facebook Pixel

Save